CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

câu hỏi thường gặp

Bên dưới là những câu hỏi thường gặp mà Digi Academy đã tổng hợp lại. Nếu bạn còn thắc mắc nào khác hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

1. Khóa học sẽ diễn ra như thế nào?

Chủ yếu qua thực hành. Các bạn sẽ được giải thích các khái niệm và hướng dẫn cơ bản, sau đó sẽ thực hành ngay.

2. Những ai nên học khóa học này?

Những bạn sinh viên năm 3-4 hoặc mới ra trường, những bạn đã đi làm marketing nhưng muốn tìm hiểu thêm các kiến thức chuyên sâu về digital marketing.

3. Tôi đang làm về marketing, tại sao tôi lại nên học khóa này?

Nếu bạn làm về marketing, bạn càng nên biết kiến thức về marketing là rất nhiều. Chưa kể, với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, đòi hỏi những marketer phải luôn trau dồi kiến thức mới và kỹ năng để không bị bỏ lại đằng sau.

4. Tôi phải đăng ký trước ngày khai giảng bao lâu?

Chúng tôi khuyến khích đặt chỗ 1 tháng trước ngày khai giảng lớp học.

5. Một khóa học kéo dài bao lâu?

Trung bình, mỗi khóa học của Digi Academy sẽ kéo dài từ 8 đến 12 buổi học. Tùy theo khóa học và thời lượng của của buổi học.

6. Tôi cần chuẩn bị gì khi tham gia khóa học?

Một tinh thần luôn muốn học hỏi kiến thức và kỹ năng mới, cùng với 1 laptop.

7. Tôi không biết gì nhiều về digital marketing, tôi có thể học được không?

Chắc chắn là được, chúng tôi sẽ không dạy những thứ mang tính “hàn lâm” mà sẽ hướng dẫn để các bạn HIỂU ý nghĩa & ứng dụng thực tế.

Ngoài ra, nếu bạn là mới bắt đầu học và tìm hiểu về marketing thì hãy đăng ký các khóa học tổng thểkhóa học cơ bản của Digi Academy, chúng tôi sẽ đưa ra cái nhìn tổng quan hơn để bạn định hướng công việc cho bản thân và phát triển trong ngành.

0856 9999 59